magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Robins & Khuyến Mãi Robins Có thể 2021

magiamgia365.org kết hợp tất cả các ưu đãi tốt nhất mà Robins đã mua trực tuyến. Sử dụng các mã giảm giá Robins đã thử nghiệm này trong khoảng thời gian hợp lệ là Có thể 2021. Bạn có thể nhận được tới 40% thông qua thỏa thuận gây sốc trực tuyến hiện tại của chúng tôi. Kiểm tra một số Mã Giảm Giá Robins tích cực nhất hiện nay. Đây là thời điểm tốt nhất để tiết kiệm tiền tại Robins.

  • tất cả 2
  • code 0
  • deal 2
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Robins mã giảm giá & Robins

Thời gian hoạt động?
CỬA HÀNG SỞ ROBIN hoạt động trong vòng 10h00 - 22h00 kể cả ngày lễ
Làm thế nào để liên hệ với dịch vụ khách hàng?
Khi bạn có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của CỬA HÀNG SỞ ROBIN theo thông tin liên hệ sau:
Đường dây nóng: 19001008
Email: khách hà[email protected]
Cung cấp cho khách hàng thân yêu?
Sẽ được công bố tại trung tâm hoặc fanpage của Cửa hàng bách hóa ROBINS - Việt Nam.
Làm cách nào để kiểm tra tài khoản (điểm tích lũy) Thẻ 1 Thẻ?
Cách kiểm tra tài khoản của bạn (tích lũy điểm) Thẻ 1 Thẻ: Vui lòng cung cấp thông tin cá nhân hoặc xuất trình thẻ của bạn tại quầy Dịch vụ khách hàng của trung tâm. Tại đây, nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra tài khoản để giúp bạn.

Giới thiệu về Robins

Chính thức khai trương ngày 19 tháng 4, 2014 tại Royal City Hanoi và 12 tháng 12, 2014 tại Crescent Mall Hồ Chí Minh, ROBINS (ROBINS Department Store) là trung tâm mua sắm đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Trung ương, là nhóm bán lẻ hàng đầu tại đông nam á. Với hơn 200 thương hiệu gồm 7 ngành công nghiệp khác nhau, ROBINS luôn là điểm đến mua sắm quen thuộc cho hầu hết khách hàng và gia đình sống và làm việc tại Hà Nội và hồ chí minh