magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Scj Vietnam

Mã Giảm Giá Scj Vietnam & Khuyến Mãi Scj Vietnam Có thể 2022

Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dùng toàn cầu tiết kiệm chi phí mua hàng. Tìm Mã Giảm Giá Scj Vietnam tại magiamgia365.org. Với phiếu giảm giá tuyệt vời này từ Scj Vietnam, bạn không phải trả nhiều tiền hơn, bạn có thể tiết kiệm tới 40% trên hàng ngàn sản phẩm. Scj Vietnam có 2 ưu đãi lớn, bao gồm Mã Giảm Giá Scj Vietnam. Mua ngay bây giờ và nhận thêm ưu đãi đặt hàng với mức giảm giá tối đa hiện tại.

Tìm hiểu thêm về Scj Vietnam mã giảm giá & Scj Vietnam

SCJ TV Shopping vui mừng thông báo chính sách giao hàng mới nhất của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đã giao hàng tại 63 tỉnh trong thời gian làm việc từ 9:00 AM đến 5:00 PM, ngày công tác trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Để cải thiện các tiện ích mua sắm và dịch vụ cho khách hàng, tại 02 khu vực của thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, SCJ cung cấp hàng hóa trong giờ làm việc cho đến 17:00 PM, từ thứ hai đến thứ bảy.
Hàng hóa sẽ được gửi đến nhà của bạn càng sớm càng tốt trong vòng 48 giờ. Khi bạn nhận được hàng hóa từ SCJ, bạn cần phải kiểm tra hàng hóa được gửi một cách cẩn thận để đảm bảo rằng nó là chính xác những gì bạn muốn mua, bao gồm các bộ phận đầy đủ, phụ kiện, hướng dẫn sử dụng, bảo hành và các tài liệu liên quan. Một. Bạn có thể từ chối nhận hàng trong trường hợp thiếu các bộ phận, phụ kiện, hướng dẫn sử dụng hoặc các sản phẩm bị lỗi hoặc bị méo.
Sản phẩm được trao đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
-Trong vòng 07 (bảy) ngày từ ngày nhận.
-Mua hóa đơn và các tài liệu khác kèm theo (tem bảo hành/phiếu, hướng dẫn sử dụng...) vẫn còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu sửa chữa hoặc tẩy xoá.
-Sản phẩm không chịu sự can thiệp của kỹ thuật; hoặc sử dụng sai hướng dẫn sử dụng, cài đặt, kích hoạt; hoặc trái với quy định bảo hành và bảo trì của sản phẩm.
-Gắn với bao bì bảo vệ sản phẩm và tất cả các sản phẩm khuyến mại, phụ kiện và sản phẩm bao gồm trong gói được giao. .
-Trong trường hợp sản phẩm được chứng nhận bởi nhà sản xuất có Khuyết tật kỹ thuật, vận chuyển và trao đổi miễn phí.
-Trong trường hợp khách hàng muốn trao đổi các sản phẩm khác cùng loại nhưng màu sắc và/hoặc thiết kế khác nhau, và SCJ vẫn có sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng gọi trực tiếp để hủy đơn đặt hàng và đặt lại lệnh mới tại thời gian giao hàng.

Giới thiệu về Scj Vietnam

SCJ là công ty mua sắm hàng đầu Việt Nam hiện nay.Chúng tôi mong muốn mang đến những tiện nghi tuyệt vời của công nghệ \"Home Shopping\" quốc tế cho khách hàng Việt Nam. Ngoài việc cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích về sản phẩm thông qua các chương trình truyền hình hấp dẫn và sống động, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. và quốc tế, thông qua hệ thống chứng nhận theo MIL-STD-105 AQL (dưới sự hỗ trợ của TUV Rheinland) với đội ngũ nhân viên được đào tạo và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia mua sắm tại nhà quốc tế, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm phong phú và cảm xúc khác nhau về một dịch vụ chất lượng khi mua sắm tại SCJ.