magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Sendo & Khuyến Mãi Sendo Có thể 2022

Bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn cần tại magiamgia365.org và Mã giảm giá Sendo mới nhất cho Có thể 2022. Kiểm tra Có thể hàng đầu của chúng tôi 2022 Coupon Sendo: Lưu 60% vào lựa chọn. Tìm ưu đãi rẻ nhất hiện nay và Mã Giảm Giá Sendo. Khuyến mãi 48 Sendo Có thể 2022.

  • tất cả 48
  • code 8
  • deal 40
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Sendo mã giảm giá & Sendo

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẢ LẠI HÀNG?
Đối với các khu vực mà nhà cung cấp hỗ trợ trong việc trả lại sản phẩm tại địa chỉ nhận: vui lòng đóng gói sản phẩm gốc khi nhận hàng và đợi tàu sân bay đón hàng để trả lại sản phẩm cho cửa hàng. .
Đối với các khu vực mà hãng vận chuyển không hỗ trợ trả lại sản phẩm tại địa chỉ nhận: vui lòng đóng gói sản phẩm gốc khi nó được nhận và gởi đến địa chỉ cửa hàng.
Nhân viên Red Lotus sẽ kiểm tra khu vực dịch vụ và cung cấp cho bạn một cách để trả lại hàng hóa của bạn qua 1900 6000 Call Center hoặc email [email protected]
Sau khi nhận được sản phẩm, Cửa hàng sẽ kiểm tra tình trạng của sản phẩm để đáp ứng các điều kiện của việc tái cấp vốn, sau đó cửa hàng sẽ thông báo cho Sendo.vn để hoàn trả cho bạn.
Thời gian giao hàng để vận chuyển tương đương với thời gian vận chuyển ban đầu.
TÔI CÓ PHẢI TRẢ PHÍ VẬN CHUYỂN KHÔNG?
Bạn được yên tâm về mua sắm trên Sendo.vn, bạn hoàn toàn miễn phí cho các trường hợp giao hàng.
TRONG TRƯỜNG HỢP HOÀN TIỀN, TÔI SẼ NHẬN ĐƯỢC TIỀN TRONG BAO LÂU?
Thời gian nhận tiền tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà bạn đã sử dụng khi mua, cụ thể như sau:
Nếu quý thanh toán qua Senpay:
Trực tuyến bằng thẻ ATM ngân hàng: Hệ thống tự động hoàn tiền cho tài khoản Senpay của bạn từ 3-7 ngày làm việc.
Visa/Master Card: Hệ thống tự động hoàn tiền cho các tài khoản thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế từ 3-45 ngày làm việc.
Chuyển khoản ngân hàng: sau khi bạn cung cấp thông tin tài khoản Senpay cho chúng tôi, Hệ thống sẽ tiến hành hoàn lại tài khoản Senpay của bạn từ 3-7 ngày làm việc, bạn có thể rút tiền từ tài khoản của mình. Tài khoản Senpay trở lại tài khoản ngân hàng của bạn.
Thanh toán bằng số dư tài khoản Senpay: Hệ thống tự động hoàn tiền cho tài khoản Senpay của bạn trong vòng 24 giờ.
Nếu bạn trả tiền khi nhận hàng-COD:
Bạn có thể nhận tiền bằng tài khoản Senpay hoặc chuyển khoản ngân hàng. Sau khi cung cấp thông tin tài khoản Senpay hoặc thông tin chuyển khoản của bạn, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn 3-7 ngày làm việc.
Lưu ý: nếu bạn yêu cầu chuyển khoản ngân hàng, bạn sẽ bị tính phí đưa đón tùy theo phí quy định của ngân hàng.

Giới thiệu về Sendo

Sendo.vn là thị trường trực tuyến của tập đoàn FPT, kết nối người mua và bán trên toàn quốc. Ban đầu là một dự án thương mại điện tử của FPT Online JSC, Sendo.vn chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2012. Vào tháng 13rd 2014, công ty cổ phần kỹ thuật sendo được thành lập với tư cách là thành viên của tập đoàn FPT và chịu trách nhiệm điều hành thị trường Sendo.vn.
Cho đến nay, hơn 80.000 cửa hàng đã hoạt động trên Sendo.vn, cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng với hơn 5.000.000 sản phẩm từ 21 loại khác nhau.