magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Sephora & Khuyến Mãi Sephora Tháng mười hai 2021

Bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn cần tại magiamgia365.org và Mã giảm giá Sephora mới nhất cho Tháng mười hai 2021. Kiểm tra Tháng mười hai hàng đầu của chúng tôi 2021 Coupon Sephora: Lưu 50% vào lựa chọn. Tìm ưu đãi rẻ nhất hiện nay và Mã Giảm Giá Sephora. Khuyến mãi 2 Sephora Tháng mười hai 2021.

Tìm hiểu thêm về Sephora mã giảm giá & Sephora

Hàng hóa Sephora đi kèm với bảo lãnh. Bạn được quyền thay thế hoặc hoàn tiền cho một sự thất bại lớn đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào có thể lường trước được. Bạn cũng có quyền có hàng hoá sửa chữa hoặc thay thế nếu hàng hoá không có chất lượng chấp nhận được và sự thất bại không số tiền đến một thất bại lớn.
Không giới hạn ở trên, nếu một mục bạn nhận được là khiếm khuyết hoặc không chính xác, chúng tôi sẽ thay thế nó bằng một mục không bị lỗi hoặc cung cấp cho bạn một khoản hoàn lại chi phí của mặt hàng đó, với điều kiện:
Bạn liên hệ với chúng tôi tại http://www.sephora.com/trong vòng 30 ngày sau khi nhận được mục, trích dẫn số đơn đặt hàng của bạn và xác định các khiếm khuyết.
Bạn trả lại hàng trong vòng 7 ngày sau khi liên hệ với chúng tôi. Các mặt hàng đã mua như là một phần của một tập hợp hoặc một gói đa mục phải được trả về như một tập hợp toàn bộ. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một nhãn trả lại để sử dụng để trả lại cho chúng tôi những khiếm khuyết hoặc mục không chính xác.
Thật không may, chúng tôi không thể hủy đơn đặt hàng một khi nó được trả tiền. Chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng và chúng tôi không thể đi mặc dù chúng riêng rẽ vì điều này sẽ gây ra sự chậm trễ cho tất cả các đơn đặt hàng khác. Vui lòng đánh giá các mặt hàng trước khi hoàn tất đơn hàng. Chỉ có các mục Hiển thị trong xác nhận đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển trừ khi các mặt hàng được out of Stock. Để kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của bạn, vui lòng đăng nhập vào tài khoản của bạn tại tài khoản của tôi, nhấp vào "tài khoản của tôi" ở góc trên cùng bên trái của trang, nhấp vào "đơn đặt hàng của tôi" ở phía bên tay trái của trang, và sau đó xem Đặt hàng của bạn hiện tại nhất.

Giới thiệu về Sephora

Sephora là một khái niệm sắc đẹp-bán lẻ được thành lập tại Pháp bởi Dominique Mandonnaud vào 1970. Môi trường độc đáo, mở bán của Sephora có một lượng lớn các thương hiệu cổ điển và đang nổi lên trên một loạt các loại sản phẩm bao gồm chăm sóc da, trang điểm, nước hoa, cơ thể và chăm sóc tóc, ngoài nhãn hiệu riêng của Sephora. Ngày nay, Sephora không chỉ là chuỗi hàng đầu của nước hoa và các cửa hàng Mỹ phẩm ở Pháp, mà còn là một sự hiện diện vẻ đẹp mạnh mẽ ở các quốc gia trên thế giới.