magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Singapore Airlines

Mã Giảm Giá Singapore Airlines & Khuyến Mãi Singapore Airlines Có thể 2021

Mỗi ngày, magiamgia365.org cung cấp các mã khuyến mại và ưu đãi mới nhất cho Singapore Airlines. Tìm kiếm trực tuyến miễn phí độc quyền Mã giảm giá Singapore Airlines, khi bạn mua sắm trực tuyến tại Singapore Airlines, bạn sẽ được giảm giá tối đa 40%. Khám phá Mã Giảm Giá Singapore Airlines yêu thích của bạn với phiếu giảm giá và phiếu mua hàng phổ biến Singapore Airlines.

Tìm hiểu thêm về Singapore Airlines mã giảm giá & Singapore Airlines

Vé của tôi đã được mua từ một đại lý du lịch. Tôi có thể thay đổi hành trình của mình trên singaporeair.com không?
Không, chỉ có vé mua trên singaporeair.com hoặc từ một văn phòng tại Singapore Airlines có thể được thay đổi trực tuyến và miễn là bạn đã mua một vé cho phép thay đổi các chuyến bay của bạn. Để thay đổi hành trình cho vé bạn đã mua từ đại lý du lịch của mình, hãy liên hệ trực tiếp với họ.
Tôi có đủ điều kiện để nhận phòng trực tuyến/di động không?
Check-in trực tuyến/di động có sẵn cho tất cả hành khách, ngoại trừ những người:
dưới 18 tuổi và không đi cùng với hành khách người lớn (trên 18 tuổi)
đang đi du lịch trong một nhóm 10 hành khách trở lên trong cùng một Đặt phòng
có một hoặc nhiều chuyến bay trước trong cùng một đặt chỗ mà hành khách chưa ký gửi.
Tôi có phải trả tiền để chọn chỗ ngồi của mình trước không?
Các hành khách tại Suites, hạng đầu tiên và hạng thương gia sẽ được thưởng thức lựa chọn chỗ ngồi miễn phí. Hành khách hạng phổ thông cao cấp sẽ được hưởng lựa chọn chỗ ngồi miễn phí, và có thể phải trả một khoản phí để chọn chỗ ngồi thêm legroom.
Giá vé hạng phổ thông Flexi cho phép hành khách có thể sử dụng chỗ ngồi tiêu chuẩn và Forward Zone miễn phí từ thời gian Đặt phòng. Giá vé tiêu chuẩn kinh tế cho phép hành khách chọn trước chỗ ngồi tiêu chuẩn miễn phí và thanh toán một khoản phí nhỏ cho ghế chuyển tiếp, trong khi hành khách chọn hạng vé Economy Lite có thể chọn chỗ ngồi trước khu vực tiêu chuẩn hoặc chuyển tiếp cho một khoản phí nhỏ.
Nếu bạn là một câu lạc bộ PPS, KrisFlyer Elite Gold hoặc KrisFlyer Elite thành viên bạc, bạn có thể chọn chỗ ngồi từ một số loại trước miễn phí, phù hợp với bậc thành viên của bạn, bất kể loại giá vé bạn chọn. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng bấm vào đây.

Giới thiệu về Singapore Airlines

Singapore Airlines Limited (SIA) là hãng hàng không cờ của Singapore với Trung tâm tại sân bay Changi Singapore. Hãng này sử dụng Singapore girl làm nhân vật Trung tâm trong thương hiệu của doanh nghiệp. Nó được xếp hạng là hãng hàng không tốt nhất thế giới, từ năm 2018, trong khi giành vị trí hàng đầu trong ba hạng mục khác trong cùng năm bao gồm "Best First Class ", "ghế hàng không hạng nhất", và "hãng hàng không tốt nhất Châu á". Năm 2018, hãng đã được xếp thứ 18 trên 50 công ty hàng đầu trên toàn thế giới, đầu tiên ở Châu á và hãng hàng không duy nhất trong danh sách.
Singapore Airlines bao gồm nhiều công ty con liên quan đến hãng hàng không. Công ty SIA Engineering xử lý doanh nghiệp bảo trì, sửa chữa và đại tu (MRO) trên 9 quốc gia, với danh mục 27 liên doanh, bao gồm Boeing và Rolls-Royce. Hãng hàng không Singapore Airlines khai thác đội tàu chở hàng của SIA và quản lý công suất vận tải trong máy bay chở khách của SIA. Nó có hai công ty con: SilkAir điều hành các chuyến bay khu vực đến các thành phố thứ cấp, trong khi scoot hoạt động như một tàu sân bay chi phí thấp.
Singapore Airlines là khách hàng khởi đầu cho Airbus A380-máy bay chở khách lớn nhất thế giới-cũng như Boeing 787-10 và phiên bản tầm xa của Airbus A350-900. Nó đứng giữa 15 hãng hàng không trên toàn thế giới về doanh thu km hành khách. và xếp thứ 10 trên thế giới cho hành khách quốc tế mang theo.