magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Soufeel & Khuyến Mãi Soufeel Có thể 2021

Bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn cần tại magiamgia365.org và Mã giảm giá Soufeel mới nhất cho Có thể 2021. Kiểm tra Có thể hàng đầu của chúng tôi 2021 Coupon Soufeel: Lưu 30% vào lựa chọn. Tìm ưu đãi rẻ nhất hiện nay và Mã Giảm Giá Soufeel. Khuyến mãi 2 Soufeel Có thể 2021.

Tìm hiểu thêm về Soufeel mã giảm giá & Soufeel

Tôi nên làm gì nếu thông tin theo dõi đơn hàng của tôi không được Cập Nhật?
Điều này có nghĩa là thông tin theo dõi chưa được cập nhật kịp thời trong hệ thống theo dõi trực tuyến, mặc dù trang đặt hàng thực tế đã được Cập Nhật. Vui lòng thử lại sau để kiểm tra xem thông tin đã được cập nhật hay chưa, nếu trạng thái đơn hàng không được thay đổi trong vòng 1 tuần, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi bằng cách gọi điện. đường dây nóng hoặc hộp thư đến trực tiếp qua Facebook.
Có phí vận chuyển không?
Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ lệ phí hải quan nếu bạn chọn để tàu qua thư của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn chọn chuyển phát nhanh, bạn có thể bị tính phí hải quan do kiểm tra nghiêm ngặt Hải quan. Xin lưu ý: chúng tôi chỉ trả lệ phí hải quan phát sinh bằng thư bưu chính. Nếu bạn chọn để tàu bằng tàu, bạn sẽ phải trả lệ phí hải quan cho mình.
Tôi có thể theo dõi đơn hàng của mình như thế nào?
Bạn sẽ nhận được một mã lệnh email khi đơn đặt hàng được gửi, bạn sẽ có thể theo dõi tình trạng đơn đặt hàng ở góc trên bên phải của bất kỳ trang Soufeel bằng cách nhấp vào "theo dõi thứ tự ".
Để theo dõi đơn hàng của bạn:
Truy cập http://www.soufeel.com/trackorder/
Nhập email được sử dụng để đặt hàng của bạn, sau đó nhấp vào "kiểm tra "
Nhấp vào nút "làm theo " màu vàng để biết thêm thông tin.
Bạn có thể tàu trên toàn thế giới?
Có! Nếu quốc gia của bạn không được liệt kê, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản thuế địa phương hoặc lệ phí hải quan có thể được áp dụng bởi quốc gia của bạn.

Giới thiệu về Soufeel

Soufeel đến từ thủ đô thời trang-New York, kể từ 2009, chúng tôi đã được cung cấp những kinh nghiệm mua sắm tốt nhất cho những người yêu thích đồ trang sức trên toàn thế giới. SOUFEEL trực tiếp đến người tiêu dùng mô hình cho phép Soufeel để tạo ra các charms đẹp nhất, hạt, vòng tay và các phụ kiện khác, và cung cấp cho họ để khách hàng của chúng tôi với giá cực kỳ cạnh tranh. Bởi bây giờ, Soufeel trang sức đã có hơn 2753K người theo dõi trên Facebook. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.facebook.com/SoufeelJewelry.