magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Ssense & Khuyến Mãi Ssense Tháng Chín 2021

Mỗi ngày, magiamgia365.org cung cấp các mã khuyến mại và ưu đãi mới nhất cho Ssense. Tìm kiếm trực tuyến miễn phí độc quyền Mã giảm giá Ssense, khi bạn mua sắm trực tuyến tại Ssense, bạn sẽ được giảm giá tối đa 85%. Khám phá Mã Giảm Giá Ssense yêu thích của bạn với phiếu giảm giá và phiếu mua hàng phổ biến Ssense.

  • tất cả 50
  • code 5
  • deal 45
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Ssense mã giảm giá & Ssense

SSENSE tàu trên toàn thế giới. Để đặt tâm trí của bạn thoải mái, chúng tôi cung cấp tất cả các gói với một số theo dõi. Khi đơn hàng của bạn đã được chuyển, bạn sẽ nhận được một email Cập Nhật với các chi tiết vận chuyển cùng với số theo dõi liên quan. Bạn có thể làm theo các liên kết trong email để kiểm tra đến ước tính của đơn đặt hàng của bạn. Xin lưu ý rằng thông tin theo dõi sẽ chỉ được cập nhật trực tuyến một (1) ngày làm việc sau khi đơn đặt hàng của bạn đã được vận chuyển.
Để làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho bạn, chúng tôi tàu đến hơn 30 quốc gia có nhiệm vụ và thuế bao gồm. Nếu điều này áp dụng cho bạn, các nhiệm vụ và thuế bao gồm sẽ xuất hiện dưới giá của mặt hàng trên trang sản phẩm và khi thanh toán. Nếu được bao gồm thuế, gói hàng của bạn sẽ được vận chuyển DDP (Delivered Duty Paid) và sẽ không có bất kỳ khoản phí bổ sung khi giao hàng.
Để trả lại một mục, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau đây:
Việc trả lại phải được yêu cầu trong vòng 14 ngày sau ngày giao hàng
Mặt hàng phải có trong điều kiện ban đầu, không sử dụng, không thay đổi và chưa được rửa
Mặt hàng phải được trả lại với các thẻ gốc và bao bì
Trang phục thân mật và quần áo bơi (bao gồm nhưng không giới hạn đồ lót, đấm bốc, quần đùi, Quần bơi và đáy bikini) phải được trả lại với dải bảo vệ vệ sinh ban đầu vẫn còn nguyên vẹn. Giày dép phải được trả lại với túi bụi và hộp giày ban đầu vì chúng được coi là một phần của sản phẩm. Xin vui lòng đặt hộp giày bên trong một hộp vận chuyển để ngăn chặn thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

Giới thiệu về Ssense

Được thành lập vào năm 2003 và có trụ sở tại thành phố Montreal (QC) sôi động, SSENSE là một nền tảng thời trang quốc tế tiên phong được biết đến với nội dung độc quyền của nó và chọn lựa hơn 400 thương hiệu thời trang và cao cấp dành cho Nam và nữ. Ủng hộ một điểm hoàn toàn mới của xem về sang trọng, SSENSE là rèn một con đường hướng tới một cơ sở mới, nơi giao lộ của sự sáng tạo, nội dung, và thương mại là thách thức và tổ chức.