magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Standard Chartered

Khuyến Mãi Standard Chartered & Mã Giảm Giá Standard Chartered Tháng tư 2021

magiamgia365.org kết hợp tất cả các ưu đãi tốt nhất mà Standard Chartered đã mua trực tuyến. Sử dụng các mã giảm giá Standard Chartered đã thử nghiệm này trong khoảng thời gian hợp lệ là Tháng tư 2021. Bạn có thể nhận được tới 60% thông qua thỏa thuận gây sốc trực tuyến hiện tại của chúng tôi. Kiểm tra một số Khuyến Mãi Standard Chartered tích cực nhất hiện nay. Đây là thời điểm tốt nhất để tiết kiệm tiền tại Standard Chartered.

  • tất cả 2
  • code 0
  • deal 2
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Standard Chartered mã giảm giá & Standard Chartered

Bạn sẽ tận hưởng những ưu đãi vô tận cho thực phẩm, Mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe & vẻ đẹp tại hơn 3.500 điểm giao dịch tại Việt Nam và Châu á. Bảo hiểm mua sắm miễn phí qua thẻ lên đến 67.500.000 VNĐ. Sân Golf ưu đãi tại các câu lạc bộ golf hàng đầu tại Việt Nam.
Thẻ tín dụng Platinum CashBack là một thẻ cashback từ Standard Chartered, được thiết kế đặc biệt để giảm chi phí hàng tháng của bạn bằng tiền mặt trở lại giao dịch chi tiêu, giúp mang lại nhiều giá trị hơn trên mỗi quý chi tiêu của bạn. Bạn sẽ nhận được 1% hoàn tiền cho các giao dịch khi thanh toán bằng ngoại tệ và 0,5% hoàn tiền cho các giao dịch thanh toán tại Việt Nam đồng. Không có giới hạn hạn chế tiền tối đa mà bạn có thể nhận được khi chi tiêu trên thẻ.
Bạn được hoàn lại tiền cho tất cả các hạng mục chi tiêu như nhà hàng, khách sạn, hãng hàng không, Dịch vụ Golf, Dịch vụ thanh toán và nhiều hơn nữa. Vui lòng tham khảo hướng dẫn hoàn tiền để biết thêm chi tiết. Trong trường hợp các giao dịch được hoàn trả, tranh chấp, gian lận, hoặc không chuẩn hóa, bạn sẽ không nhận được tiền. Cuối cùng, bạn sẽ không được hoàn trả tiền rút, hoặc về lệ phí và lãi suất phát sinh và trên các giao dịch được kiểm soát.

Giới thiệu về Standard Chartered

Standard Chartered PLC là một công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đa quốc gia của Anh có trụ sở tại London, Anh. Hãng có mạng lưới hơn 1.200 chi nhánh và cửa hàng (bao gồm các công ty con, cộng sự và liên doanh) trên hơn 70 quốc gia và sử dụng khoảng 87.000 người. Nó là một ngân hàng phổ quát với các hoạt động trong tiêu dùng, doanh nghiệp và tổ chức ngân hàng, và các dịch vụ kho bạc. Mặc dù căn cứ của nó ở Anh, nó không tiến hành ngân hàng bán lẻ ở Anh, và khoảng 90% lợi nhuận của nó đến từ Châu á, Châu Phi và Trung Đông.