magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Thai Long Computer

Mã Giảm Giá Thai Long Computer & Khuyến Mãi Thai Long Computer Tháng Chín 2021

Bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn cần tại magiamgia365.org và Mã giảm giá Thai Long Computer mới nhất cho Tháng Chín 2021. Kiểm tra Tháng Chín hàng đầu của chúng tôi 2021 Coupon Thai Long Computer: Lưu 50% vào lựa chọn. Tìm ưu đãi rẻ nhất hiện nay và Mã Giảm Giá Thai Long Computer. Khuyến mãi 2 Thai Long Computer Tháng Chín 2021.

  • tất cả 2
  • code 0
  • deal 2
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Thai Long Computer mã giảm giá & Thai Long Computer

ThaiLongComputer hợp tác với các đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để cung cấp hàng hóa trực tiếp cho khách hàng trên toàn quốc. Đơn hàng của bạn sẽ được gửi đến 2 lần. Trong trường hợp giao hàng đầu tiên không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng thứ 2 với bạn. Nếu bạn không thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với bạn một lần nữa trong 24 giờ tiếp theo (qua email hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc hoặc nhận được bất kỳ thông tin phản hồi từ khách hàng, lệnh sẽ không còn hiệu lực. Tại thời gian giao hàng, bạn có thể kiểm tra tình trạng và số lượng sản phẩm theo thứ tự. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hoặc bằng lái xe...) để ghi danh.
ThaiLong máy tính sẽ vận chuyển hàng hoá trong thời gian thỏa thuận khi bạn thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển trong vòng 3-5 ngày làm việc (trừ ngày thứ bảy, chủ nhật hoặc Tết). Trong trường hợp bạn chọn thanh toán qua chuyển khoản trực tuyến hoặc cổng thanh toán, thời gian xử lý đơn đặt hàng sẽ được tính từ khi đơn đặt hàng được xác nhận để thanh toán. Xin lưu ý rằng ThaiLongComputer có quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp không lường trước được như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe bị hỏng trên dây chuyền giao hàng, các vấn đề trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo trong các trường hợp trên.

Giới thiệu về Thai Long Computer

ThaiLongComputer chuyên phân phối máy tính xách tay nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm trong ThaiLong là 100% thương hiệu sản phẩm mới. Hoàn toàn không có bán hàng mở hộp, không có cartons, không có phụ kiện, không có Catalogue. Ngoài ra, công ty cũng là một đại lý của một số hãng máy tính như: SONY VAIO, ASUS, DELL, HP, TOSHIBA, LENOVO. Với mục tiêu là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm máy tính và các sản phẩm công nghệ liên quan ở thị trường miền Nam, các doanh nghiệp đã thực hiện các bước phát triển ổn định trong việc duy trì và phát triển các hoạt động kinh doanh phân bón. Doanh nghiệp luôn tập trung vào lợi ích khách hàng trước, tiếp theo là chất lượng và dịch vụ tốt nhất có thể mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Để nói về máy tính, người ta sẽ nghĩ ngay lập tức của các doanh nghiệp ThaiLongComputer là nhà phân phối hàng đầu của máy tính xách tay và một số sản phẩm khác cho các cá nhân, các công ty và các nhóm.