magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục The Body Shop

Mã Giảm Giá The Body Shop & Khuyến Mãi The Body Shop Tháng bảy 2022

Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dùng toàn cầu tiết kiệm chi phí mua hàng. Tìm Mã Giảm Giá The Body Shop tại magiamgia365.org. Với phiếu giảm giá tuyệt vời này từ The Body Shop, bạn không phải trả nhiều tiền hơn, bạn có thể tiết kiệm tới 50% trên hàng ngàn sản phẩm. The Body Shop có 3 ưu đãi lớn, bao gồm Mã Giảm Giá The Body Shop. Mua ngay bây giờ và nhận thêm ưu đãi đặt hàng với mức giảm giá tối đa hiện tại.

 • tất cả 3
 • code 0
 • deal 3
 • miễn phí vận chuyển
 • Giảm 20% Các Sản Phẩm Chăm Sóc Tóc Và Cơ Thể

  Deal Hạn SD: 25-1-23
 • Tiết Kiệm Tới 50% đơn Hàng Của Bạn Tại The Body Shop

  Deal Hạn SD: 13-7-22
 • The Body Shop Cửa Hàng: Giảm Giá Tới 40% Cho đơn Hàng Của Bạn

  Deal Hạn SD: 13-7-22
 • Không Giao Hàng Phí Từ The Body Shop

  Deal Hạn SD: 1-10-21
 • Hấp Dẫn Khuyến Mãi Radiant Và Tại The Body Shop

  Deal Hạn SD: 1-10-21
 • Giảm Giá Lên đến 47% Trong Large on The Body Shop

  Deal Hạn SD: 1-10-21
 • Giảm đến 600K Khi Mua Sắm Các Sản Phẩm Từ 1 Triệu Trên Toàn Hệ Thống

  Deal Hạn SD: 17-2-21
 • FREE SHIP + QUÀ CHO ĐƠN ĐẦU TIÊN VÀ ĐĂNG NHẬP KHI THANH TOÁN

  Code Hạn SD: 12-9-20
 • SẢN PHẨM TỪ ĐẠI DƯƠNG, MUA 2 GIẢM 20%

  Deal Hạn SD: 17-7-20
 • Ưu đãi Black Friday - Cyber Monday Tại The Body Shop: Sắp Diễn Ra.

  Deal Hạn SD: 2-12-19
 • Giảm Giá Lớn Lên đến 55% Tại The Body Shop

  Deal Hạn SD: 22-12-19
 • Miễn Phí Giao Hàng Tại The Body Shop

  Deal Hạn SD: 28-12-19

Tìm hiểu thêm về The Body Shop mã giảm giá & The Body Shop

Giới hạn vận chuyển
Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể gửi hàng đến các địa chỉ trong nước Việt Nam. Chúng tôi không gửi hàng đến hộp thư công cộng và địa chỉ quốc tế.
Vận chuyển tiêu chuẩn
Thebodyshop.com.vn cung cấp cho bạn chi phí vận chuyển tối thiểu cho mỗi đơn hàng của bạn theo công ty giao hàng, hiện là DHL và Ninja Van. Phí vận chuyển hoàn toàn do khách hàng thanh toán. Lệ phí bao gồm VAT và phụ cấp nhiên liệu tại thời điểm vận chuyển. Thời gian vận chuyển không bao gồm ngày đặt hàng (từ 10 giờ sáng hôm nay đến 10 giờ sáng ngày hôm sau), đối với các đơn hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh có thể kéo dài đến ba (3) ngày trừ Chủ nhật và ngày lễ, đối với các tỉnh khác, thời gian vận chuyển có thể kéo dài đến năm (5) ngày làm việc. Công ty vận chuyển sẽ cố gắng vận chuyển hàng hóa đến người nhận trong vòng ba (3) lần trước khi thông báo giao hàng không thành công và khách hàng sẽ bị tính phí vận chuyển mới cho lần giao hàng tiếp theo. Giao hàng đến các vùng sâu vùng xa (như vùng núi cao hoặc đảo),
 Vận chuyển đến nhiều địa chỉ
Chúng tôi hiện chỉ chấp nhận giao hàng đến một địa chỉ cụ thể cho một đơn đặt hàng cụ thể. Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa đến các địa chỉ khác nhau, vui lòng tách riêng các đơn hàng được chuyển đến địa chỉ nào

Mã giảm giá và phiếu giảm giá được đề xuất

Tới thebodyshop.com.vn

Giới thiệu về The Body Shop

The Body Shop International Limited là thương hiệu làm đẹp tự nhiên và có đạo Đức ban đầu.
Di sản của chúng tôi là một câu chuyện tuyệt vời của những người vững chắc.
Việc đầu tiên tạo ra cơ thể Butter, là người đầu tiên sử dụng xạ hương nhân tạo trong mùi thơm chứ không phải là cruelly-trích Hươu xạ, là người đầu tiên chuyển đổi ngành công nghiệp làm đẹp với các thành phần thương mại công bằng.
Trong 40 năm The Body Shop cho thấy thế giới mà doanh nghiệp có thể là một lực lượng cho tốt, neo trong cách tiếp cận tiên phong của Anita Roddick để kinh doanh. Cam kết của chúng tôi trong 40 năm tới, làm giàu không khai thác™, có ba yếu tố: làm phong phú nhân dân của chúng tôi-làm phong phú hành tinh của chúng tôi-làm phong phú sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi tồn tại để tạo ra sự khác biệt tích cực cho cuộc sống của người dân. Chúng tôi tạo ra sản phẩm chất lượng cao bằng cách sử dụng các thành phần tốt nhất của thế giới tự nhiên để làm cho làn da của bạn cảm thấy như vậy tốt.
Chúng tôi có hơn 3000 cửa hàng ở 68 quốc gia, và tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới thông qua việc tung ra các trang web thương mại điện tử, mở Sub-kinh doanh nhượng quyền thương mại và xác định các lựa chọn bán buôn tại các thị trường mới cộng thêm mới toàn cầu du lịch địa điểm bán lẻ xung quanh Thế giới.