magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Thecosmo & Khuyến Mãi Thecosmo Tháng Mười 2020

magiamgia365.org cung cấp cho bạn các giao dịch mua sắm tốt nhất trên internet. Bạn đang tìm kiếm xác thực và được xác minh Mã Giảm Giá Thecosmo Tháng Mười 2020. Chúng tôi cung cấp cho bạn các ưu đãi trực tuyến tốt nhất, bao gồm tối đa 50% và giúp bạn giảm chi tiêu cho các sản phẩm bạn cần. Kiểm tra Coupon Thecosmo tôi giảm giá Tháng Mười 2020. Để nhận tiền từ Thecosmo, bạn có thể sử dụng mức giá tốt nhất trong mã phiếu giảm giá 28 của chúng tôi. Đừng ngần ngại nữa. Mua mã phiếu giảm giá Thecosmo được xác minh của chúng tôi bây giờ và tiết kiệm rất nhiều tiền!

  • tất cả 28
  • code 10
  • deal 18
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Thecosmo mã giảm giá & Thecosmo

Chúng tôi cam kết các sản phẩm COSMO không có lỗi và sẽ nhận và trao đổi sản phẩm cho khách hàng nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất.
COSMO sẽ vận chuyển hàng hóa trong thời gian thỏa thuận khi bạn hoàn thành thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển là 1-2 ngày làm việc (trừ ngày thứ bảy, chủ nhật hoặc Tết) cho khu vực thành phố. TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và 3-5 ngày làm việc cho các tỉnh thành khác. Đối với các sản phẩm đã mua trong chương trình Sale, COSMO áp dụng phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển là 2-3 ngày làm việc (trừ ngày thứ bảy, chủ nhật hoặc Tết) cho khu vực thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh, và từ 4 đến 6 ngày làm việc cho các tỉnh khác. Đối với các sản phẩm có giá đầy đủ, THE COSMO miễn phí cho các đơn hàng tại TPHCM từ 300.000 VNĐ trở lên, và các đơn hàng ngoài TPHCM là 500.000 VNĐ trở lên. Đối với sản phẩm giảm giá, THE COSMO thu phí vận chuyển trên toàn quốc.
Khi nhận được sản phẩm bạn quay trở lại, COSMO sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm. Nếu sản phẩm đủ điều kiện được hoàn tiền, THE COSMO sẽ hoàn trả lại tài khoản của bạn. Thời gian xử lý lệnh trả lại là 7 ngày từ việc nhận được sản phẩm trả lại của COSMO. Trong trường hợp trả lại sản phẩm (ngoại trừ lỗi của thương hiệu), khách hàng sẽ thanh toán phí vận chuyển và ngân hàng khi nhãn trả lại cho tài khoản của bạn. Xin lưu ý, THE COSMO sẽ hoàn trả lại cho khách hàng vào thứ sáu hàng tuần; Khách hàng sẽ nhận được chuyển tiền vào ngày làm việc tiếp theo. Trong trường hợp bạn trả lại sản phẩm vào thứ sáu và thứ bảy, khách hàng sẽ nhận được phí chuyển tiền vào thanh toán tiếp theo của COSMO.

Giới thiệu về Thecosmo

COSMO là một thương hiệu thời trang quốc tế sinh ra tại Vương Quốc Anh. Không giống như các thương hiệu thông thường, THE COSMO tập trung vào việc phát triển các mô hình với thiết kế cơ bản và thiết yếu trong cuộc sống, để khách hàng có thể tự do kết hợp và tạo ra phong cách riêng của họ. Trong những năm gần đây, COSMO đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những thương hiệu quốc tế được yêu thích bởi thiết kế tinh xảo và khả năng ứng dụng cao. Trong sản xuất, COSMO luôn bắt đầu từ sự phát triển vật chất. Chúng tôi tin rằng vật liệu vải là yếu tố quan trọng nhất, xác định chất lượng của sản phẩm. COSMO luôn đưa khách hàng là trọng tâm phát triển. Tại công ty của chúng tôi, thời trang không chỉ là thiết kế, phát triển sản phẩm và quảng bá thị trường.

Cửa hàng phổ biến mã giảm giá