magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Thegioididong

Mã Giảm Giá Thegioididong & Khuyến Mãi Thegioididong Có thể 2022

Kiểm tra các ưu đãi Thegioididong phổ biến tại magiamgia365.org. Khám phá Mã Giảm Giá Thegioididong để tiết kiệm nhất. Đơn hàng của bạn sẽ nhận được 49% khi bạn mua các mặt hàng tại Thegioididong trong một thời gian giới hạn. Kiểm tra một số Coupon Thegioididong tích cực nhất, bán hàng và giao dịch phổ biến Có thể 2022. Mã Giảm Giá Thegioididong tốt nhất hiện đang trực tuyến. Bây giờ hãy khởi chạy một loạt mới tại Thegioididong và nhận mọi thứ bạn cần!

  • tất cả 9
  • code 0
  • deal 9
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Thegioididong mã giảm giá & Thegioididong

Chuyển
I. Giao hàng nhanh: Giao hàng miễn phí từ 30 phút - 2 giờ
1. Phạm vi áp dụng
Các thành phố và tỉnh có hệ thống siêu thị Thegioididong.com.
2. Thời gian nhận hàng
Thegioididong nhận được giao hàng nhanh trong ngày với khoảng cách 20 km từ các siêu thị. Khoảng cách càng lớn, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng (đối với những đơn hàng có số lượng thẻ sim dưới 100, phí giao hàng hoặc chuyển khoản là 10.000 đồng)
Thời gian đặt hàng từ 7:30 sáng - 17:00.
Giá trị khách hàng Giao hàng trong vòng 30 phút hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng được tính từ siêu thị gần nơi giao hàng nhất được yêu cầu ở khoảng cách 5 km).
Giá trị khách hàng Giao hàng trong vòng 1 giờ (khoảng cách 10 km).
Giá trị khách hàng Giao hàng trong vòng 2 giờ (khoảng cách từ 10 km đến 20 km).
Thời gian đặt hàng từ 17:00 - 7:30 sáng hôm sau: Giao hàng trước 9 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu.
3. Sản phẩm được chọn tại nhà (2 mẫu):
Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào về việc lựa chọn sản phẩm, hãy để nhân viên giao hàng của chúng tôi mang nhiều hơn 2 sản phẩm theo yêu cầu của bạn đến nơi tư vấn.
II. Giao hàng miễn phí toàn quốc
Thegioididong.com cung cấp hàng hóa từ các khu vực khác đến các địa điểm của khách hàng trên toàn quốc miễn phí. Thời gian vận chuyển lên tới 3 ngày (áp dụng cho các khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng), các khu vực khác có thời gian vận chuyển tối đa là 5 ngày.

Giới thiệu về Thegioididong

Thế Giới Di Động - Hệ thống bán lẻ ĐTDĐ – Laptop – Kỹ Thuật Số hàng đầu Việt Nam. Hiện nay đang khẳng định vị thế dẫn đầu của nhà bán lẻ hàng công nghệ với quy mô phủ khắp 63/63 tỉnh thành toàn quốc hơn 220 siêu thị khang trang hơn 6000 nhân viên không ngừng nỗ lực mang đến một phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Với tốc độ phát triển thần kỳ thegioididong.com vinh dự đạt được “Top 5 nhà bán lẻ phát triển nhanh nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2010”, “Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương năm 2010, 2011, 2012”.
Ấn tượng năm 2013, thegioididong.com đã bức phá lên hạng 32 trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Ngoài ra với phương châm “Không chỉ bán sản phẩm mà còn bán sự hài lòng” thegioididong.com cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất từ đó được người tiêu dùng bình chọn “Nhà bán lẻ được khách hàng tín nhiệm nhất” trong 4 năm liên tiếp; “Nhà bán lẻ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nhất”; “Đa dạng sản phẩm nhất”,… và hàng loạt những giải thưởng danh giá khác.
dienmay.com – Hệ thống bán lẻ các thiết bị Điện Máy toàn quốc. Chỉ hơn 1 năm thành lập Dienmay.com đã có 13 siêu thị điện máy trên 10 tỉnh thành và vẫn tiếp tục vươn rộng nhằm đem dịch vụ đẳng cấp đến tất cả khách hàng trên cả nước.