magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Thethaothientruong

Mã Giảm Giá Thethaothientruong & Khuyến Mãi Thethaothientruong Tháng sáu 2021

magiamgia365.org luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả Thethaothientruong giảm giá mới nhất. Tận dụng tối đa 36% với Mã Giảm Giá Thethaothientruong được liệt kê tại đây. Cập nhật bất kỳ giao dịch mới mà chúng tôi tìm thấy hàng ngày! Bắt đầu tiết kiệm tiền khi mua hàng trực tuyến của bạn với Mã Giảm Giá Thethaothientruong của chúng tôi. Thêm một trong Voucher Thethaothientruong Đã xác minh vào giỏ hàng của bạn. Tận dụng lợi thế của code giảm giá Thethaothientruong tuyệt vời ngay bây giờ.

Tìm hiểu thêm về Thethaothientruong mã giảm giá & Thethaothientruong

Đối với các đơn hàng trị giá trên 3.000.000 đồng và cồng kềnh, ThiênTruong Sport sẽ miễn phí cho tất cả khách hàng trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với các đơn hàng có giá trị mua dưới 3.000.000 đồng, phí vận chuyển là 35.000 đồng và phí này áp dụng cho tất cả các đơn hàng cồng kềnh trong nội thành, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với các mặt hàng cồng kềnh, chẳng hạn như trọng lượng ghế, máy tập thể dục, bóng bàn, thanh đơn, sân tennis gạt nước ... sẽ được tính cho mỗi tỉnh. Đặc biệt đối với khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi áp dụng chính sách thu phí trực tiếp. Nhân viên sẽ vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ của bạn và sau đó thu tiền. Đối với các đơn đặt hàng trước 3:00, giao hàng sẽ được thực hiện trong cùng một ngày, sau 3:00 sẽ được giao vào ngày hôm sau.
Bạn có thể thực hiện thanh toán hoàn trả miễn phí trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm được đặt hàng tại thethaothientruong.vn. Các sản phẩm được trao đổi lại phải là các sản phẩm không sử dụng các dấu hiệu và tem gốc, nhãn hiệu và phụ kiện (trừ khi sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện thay đổi, khách hàng phải giữ hóa đơn mua hàng tại thethaothientruong.vn. Quá trình trao đổi trả lại được thực hiện khi gói hàng được trả lại thethaothientruong.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành trao đổi / trả lại hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của bạn.

Giới thiệu về Thethaothientruong

ThienTruong Sports co., Ltd. được thành lập và phát triển dựa trên một cửa hàng thương mại hàng hóa thể thao. Sau nhiều năm kinh doanh, cung cấp thiết bị thể thao cho nhiều gia đình và các đơn vị, chúng tôi nhận thấy rằng đây là một khu vực với một nhu cầu khá lớn và một xu hướng phát triển nhanh. Để phục vụ tốt hơn và chuyên nghiệp hơn nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đi đến thành lập công ty và lấy tên giao dịch là \"ThienTruong Sport Company Limited \". ThienTruong Sports co., Ltd chuyên cung cấp, bán sỉ và bán lẻ tất cả các thiết bị thể thao, thiết bị thể thao trường học, Máy tập thể dục như xe đạp tập thể dục, Treadmill, bụng, Mát-xa máy... và máy tập thể dục như trọng lượng đa mục đích, ghế bụng, thanh dầm đôi... theo nhu cầu của khách hàng.