magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Ticketfly & Khuyến Mãi Ticketfly Tháng Giêng 2021

Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dùng toàn cầu tiết kiệm chi phí mua hàng. Tìm Mã Giảm Giá Ticketfly tại magiamgia365.org. Với phiếu giảm giá tuyệt vời này từ Ticketfly, bạn không phải trả nhiều tiền hơn, bạn có thể tiết kiệm tới 60% trên hàng ngàn sản phẩm. Ticketfly có 2 ưu đãi lớn, bao gồm Mã Giảm Giá Ticketfly. Mua ngay bây giờ và nhận thêm ưu đãi đặt hàng với mức giảm giá tối đa hiện tại.

Tìm hiểu thêm về Ticketfly mã giảm giá & Ticketfly

Ticketfly có trở lại của bạn với Round-the-clock hỗ trợ cho bạn và bán hàng chuyên dụng và hỗ trợ cho người hâm mộ của bạn. Nhận được chuyên gia, Round-the-clock hỗ trợ để giúp bạn lập kế hoạch các sự kiện của bạn và chạy chúng trơn tru trên mặt đất. Cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào số điện thoại và hỗ trợ bảy ngày một tuần, cộng với email và phương tiện truyền thông xã hội giúp cho các đơn đặt hàng hiện có.
Tự động kết nối các sự kiện của bạn với đối tượng âm nhạc lớn nhất và tương tác nhất của Mỹ trên các thính giả hàng tháng của Pandora là 89M. Đơn giản hóa thói quen Đặt phòng của bạn với lịch, mẫu cung cấp, và các tờ thanh toán trong một sản phẩm được xây dựng cho các quảng bá.
Lấy người hâm mộ ở cửa và ghế họ muốn nhanh hơn với công nghệ có khả năng mở rộng được thiết kế cho các địa điểm và sự kiện của tất cả các hình dạng và kích cỡ, nhu cầu cao onsales, và hiệu quả tối đa. Theo dõi số liệu thống kê sự kiện thời gian thực trong khi đi, đo lường kênh và hiệu suất chiến dịch, xem tiền được thực hiện từ email của bạn, theo dõi hành vi mua quạt và xem hoặc xuất báo cáo chính. Kiểm soát những người được ở với máy quét cấp công nghiệp và linh hoạt, bằng sáng chế đang chờ xử lý công nghệ quét, tích hợp với các nhà cung cấp RFID của sự lựa chọn của bạn, và đơn giản hóa việc thực hiện vé với nhiều phương pháp phân phối.

Giới thiệu về Ticketfly

Ticketfly là công ty công nghệ cung cấp nền tảng mạnh nhất thế giới để kết nối người hâm mộ với các sự kiện trực tiếp. Vé tích hợp đầy đủ của chúng tôi, tiếp thị kỹ thuật số và phần mềm phân tích giúp quảng bá bán vé nhiều hơn và hợp lý hóa các hoạt động, trong khi các công cụ tiêu dùng và tastemaker curation của chúng tôi giúp người hâm mộ dễ dàng tìm và mua vé cho các sự kiện lớn trên khắp Bắc Mỹ. Kể từ 2008, hơn 1.800 địa điểm hàng đầu và quảng bá đã hợp tác với Ticketfly, bao gồm Merriweather Post Pavilion, Bowery Ballroom, Brooklyn Bowl, Central Park SummerStage, Pitchfork Music Festival, và The Troubadour. Ticketfly là nhiều hơn một công ty bán vé-đó là một phong trào thu hút các quảng bá sự kiện trực tiếp tốt nhất trên lục địa