magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Topshop & Khuyến Mãi Topshop Có thể 2021

magiamgia365.org kết hợp tất cả các ưu đãi tốt nhất mà Topshop đã mua trực tuyến. Sử dụng các mã giảm giá Topshop đã thử nghiệm này trong khoảng thời gian hợp lệ là Có thể 2021. Bạn có thể nhận được tới 60% thông qua thỏa thuận gây sốc trực tuyến hiện tại của chúng tôi. Kiểm tra một số Mã Giảm Giá Topshop tích cực nhất hiện nay. Đây là thời điểm tốt nhất để tiết kiệm tiền tại Topshop.

  • tất cả 2
  • code 0
  • deal 2
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Topshop mã giảm giá & Topshop

Làm thế nào để tôi trả lại một mục qua đường bưu điện?
Chúng tôi đã thực hiện trả lại đơn giản - và trả lại miễn phí cho khách hàng ở Vương quốc Anh.
Cách nhanh nhất để trả lại đơn đặt hàng của bạn là lưu trữ trong vòng 28 ngày kể từ ngày nhận. Nhấp vào đây để có thêm thông tin.
Bạn cũng có thể trả lại đơn đặt hàng của bạn qua đường bưu điện. Chỉ cần dán nhãn miễn phí Royal Mail trả lại nhãn trước bưu kiện của bạn và gửi lại cho chúng tôi trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận. Khách hàng quốc tế sẽ không nhận được nhãn trả lại miễn phí và được yêu cầu trả lại các mặt hàng không mong muốn bằng chi phí của họ.
Don mệnh có nhãn trả về? Bạn có thể tải xuống ở đây. Vui lòng viết số thứ tự của bạn trên bất kỳ nhãn trả lại bổ sung nào bạn tải xuống.
Chúng tôi hy vọng hầu hết các bưu kiện sẽ được hoàn trả trong vòng 14 ngày kể từ ngày đăng. Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn để cho bạn biết khi bưu kiện của bạn đã được nhận và xử lý.
Khi bạn đã nhận được email xác nhận hoàn tiền, vui lòng cho phép 5 ngày làm việc để khoản hoàn trả hiển thị trong tài khoản của bạn. Nếu bạn không thể xác định vị trí hoàn tiền trong khung thời gian này, vui lòng liên hệ với ngân hàng / công ty phát hành thẻ của bạn để biết thêm thông tin.
Vui lòng giữ lại biên nhận bưu điện của bạn cho đến khi trả lại của bạn đã được xử lý.
Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể chấp nhận trả lại qua bưu điện cho bất kỳ mặt hàng nào được mua trong cửa hàng. Vui lòng trả lại mua hàng tại cửa hàng cùng với biên nhận của bạn cho cửa hàng địa phương của bạn để được hoàn lại hoặc trao đổi.
Một nhãn trả lại Hermes ParcelShop cũng sẽ được bao gồm trong đơn đặt hàng của bạn. Nhấp vào đây để có thêm thông tin.

Giới thiệu về Topshop

Topshop (ban đầu là Top Shop) là một nhà bán lẻ thời trang đa quốc gia của Anh về quần áo, giày dép, make-up và phụ kiện. Nó có khoảng 500 cửa hàng trên toàn thế giới-trong đó một số 300 đang ở Anh-cộng với các hoạt động trực tuyến trong một số thị trường của nó. CEO hiện tại của nó là Ian Grabiner, và nó là một phần của tập đoàn Arcadia, được kiểm soát bởi Sir Philip Green.
Topshop có khoảng 510 cửa hàng bao gồm cả những người được nhượng quyền thương mại; hơn 300 cửa hàng nằm ở Anh. Nó hoạt động trên khắp 37 quốc gia và qua các thao tác trực tuyến tại một số thị trường.
Vào tháng 2012, Philip Green đã bán 25% cổ phần trong Topshop và Topman vào nhóm vốn sở hữu riêng của Hoa Kỳ là Leonard Green và Partners với 805 triệu USD. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Arcadia giữ lại hàng đầu của Topshop Oxford Street Shop (được cho là có giá trị từ £400 đến £500.000.000). Green nói rằng thỏa thuận sẽ cho phép Topshop tăng tốc độ mở rộng của nó, đặc biệt là trong Hoa Kỳ.