magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Trananh & Khuyến Mãi Trananh Tháng Mười 2020

magiamgia365.org luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả Trananh giảm giá mới nhất. Tận dụng tối đa 50% với Mã Giảm Giá Trananh được liệt kê tại đây. Cập nhật bất kỳ giao dịch mới mà chúng tôi tìm thấy hàng ngày! Bắt đầu tiết kiệm tiền khi mua hàng trực tuyến của bạn với Mã Giảm Giá Trananh của chúng tôi. Thêm một trong Voucher Trananh Đã xác minh vào giỏ hàng của bạn. Tận dụng lợi thế của code giảm giá Trananh tuyệt vời ngay bây giờ.

  • tất cả 2
  • code 0
  • deal 2
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Trananh mã giảm giá & Trananh

Đối với khách hàng mua góp, chính sách bảo hành vẫn áp dụng tương tự như đối với khách hàng mua trực tiếp. Khách hàng vẫn có thể trả lại hàng hóa và hủy bỏ hợp đồng trả góp. Phí trả lại máy theo quy định trao đổi và trả lại hàng hóa của Trananh.
Trong trường hợp khách hàng đã mua thành công và thanh toán trực tuyến nhưng tiền trong số dư, hoặc sản phẩm được thanh toán, Green Machine sẽ hoàn trả lại tiền cho thẻ mà bạn đã sử dụng để thanh toán, theo các giới hạn thời gian sau đây:
-Đối với thẻ ATM: thời gian khách hàng được hoàn tiền từ 7-10 ngày (trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.) Nếu qua thời gian không nhận được tiền, Green Phone sẽ hỗ trợ liên lạc với ngân hàng. Hàng hóa để giải quyết.
-Đối với thẻ Visa/Master Card/JCB: khách hàng thời gian được hoàn lại 7-15 ngày. Nếu theo thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ với ngân hàng để giải quyết.
Trường hợp giao hàng từ thành phố đến tỉnh hoặc hơn 50 km cho nhóm các thiết bị điện cài đặt (tủ lạnh, máy giặt, điều hòa không khí, TV...) tùy thuộc vào giao hàng chậm sẽ được tính phí (10.000 VND/km) hoặc cần phải gửi một tin nhắn để xác nhận việc giao hàng ( phí tin nhắn 10.000 VNĐ). Sau khi hàng hóa được giao mà không có khách hàng lấy sản phẩm, lệ phí này không được hoàn lại.

Giới thiệu về Trananh

Siêu thị trananh đã đăng ký thương mại điện tử với bộ công thương tháng 11 năm 2011. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm trên Trananh là chính hãng. Hàng hóa tại siêu thị Trananh rất đa dạng, từ các nhóm lớn như TV, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa không khí... cho các thiết bị gia dụng như: cơm bếp, bếp gas và bếp điện từ. Trananh cũng bán các sản phẩm như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay và phụ kiện.

Cửa hàng phổ biến mã giảm giá