magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Vascara & Khuyến Mãi Vascara Tháng mười hai 2021

Mỗi ngày, magiamgia365.org cung cấp các mã khuyến mại và ưu đãi mới nhất cho Vascara. Tìm kiếm trực tuyến miễn phí độc quyền Mã giảm giá Vascara, khi bạn mua sắm trực tuyến tại Vascara, bạn sẽ được giảm giá tối đa 50%. Khám phá Mã Giảm Giá Vascara yêu thích của bạn với phiếu giảm giá và phiếu mua hàng phổ biến Vascara.

  • tất cả 32
  • code 5
  • deal 27
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Vascara mã giảm giá & Vascara

Chính sách hoàn trả
Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Vascara khi giao cho khách hàng luôn được đảm bảo là mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên trang web.
Trong trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên trang web, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không phải kích thước hoặc đơn giản là không còn hài lòng với sản phẩm đã đặt hàng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi sang các sản phẩm khác trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.
A. Quy định đổi hàng
- Sản phẩm chỉ được trao đổi một lần trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận.
- Sản phẩm sửa đổi phải là sản phẩm chưa sử dụng, không bẩn. (Khi thử các sản phẩm giày dép, bạn nên mang vớ và thử giày trên bề mặt sạch)
- Sản phẩm được trao đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá của sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn trả vượt quá nếu sản phẩm có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.
- Trong trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian khuyến mãi, vui lòng thay đổi sản phẩm trong chương trình để áp dụng giá ưu đãi.
- Sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên, sản phẩm giá, phụ kiện (kính, túi xách, thắt lưng ...), quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu. của khách hàng trừ khi sản phẩm bị lỗi bởi nhà sản xuất.

Giới thiệu về Vascara

Công ty là đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm giày dép, túi xách dành cho phái nữ mang thương hiệu VASCARA.
Hiện tại, ở khu vực phí Bắc, công ty có hệ thống gồm 8 cửa hàng trong đó có 7 cửa hàng tại Hà Nội và 1 cửa hàng tại TP Ninh Bình.
Thương hiệu VASCARA hiện đang có hệ thống gần 100 cửa hàng trên toàn quốc và ngày càng phát triển.