magiamgia365.org

Mã Khuyến Mãi Vato & Mã Giảm Giá Vato Tháng Giêng 2022

Kiểm tra các ưu đãi Vato phổ biến tại magiamgia365.org. Khám phá Mã Giảm Giá Vato để tiết kiệm nhất. Đơn hàng của bạn sẽ nhận được 60% khi bạn mua các mặt hàng tại Vato trong một thời gian giới hạn. Kiểm tra một số Coupon Vato tích cực nhất, bán hàng và giao dịch phổ biến Tháng Giêng 2022. Mã Khuyến Mãi Vato tốt nhất hiện đang trực tuyến. Bây giờ hãy khởi chạy một loạt mới tại Vato và nhận mọi thứ bạn cần!

  • tất cả 3
  • code 0
  • deal 3
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Vato mã giảm giá & Vato

Tại vato, Khi muốn đặt xe (taxi, xe hợp đồng điện tử, xe khách) hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh, người mua nên thực hiện các bước sau: 1. Chọn địa điểm để chọn: vị trí đích là vị trí hiện tại mặc định mà người mua đang ở đứng (nhờ hệ thống GPS của điện thoại mà khách hàng đang sử dụng). 2.Nhập một điểm đến trong phần "Nhập điểm đến" để xem ước tính giá chuyến đi. 3.Chọn dịch vụ: VATO Bike hoặc dịch vụ khác tùy theo nhu cầu đi lại của người mua. 4. Nhấp vào nút "Xác nhận xe đạp VATO" hoặc dịch vụ khác để yêu cầu thực hiện hợp đồng và đặt chỗ. Phần mềm 5.VATO sẽ kết nối người mua với các nhà cung cấp gần nhất, sau khi kết nối nhà cung cấp, người mua có thể xem thời gian ước tính, thông tin xe, Lái xe để nhận để chủ động lên xe. 6. Người mua có thể chủ động liên hệ với nhà cung cấp bằng tin nhắn hoàn toàn miễn phí ngay trên APP VATO.
Đăng ký sử dụng ứng dụng vato: Sau khi tải xuống ứng dụng và cài đặt nó trên thiết bị của bạn, lần đầu tiên người mua mở ứng dụng, sẽ có một hướng dẫn ảnh hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng. Sau khi xem qua các hướng dẫn, vui lòng đăng ký, đăng ký là bắt buộc vì VATO APP cần xác minh chính xác tên và số điện thoại của bạn (trong số điện thoại là quan trọng). quan trọng vì tài xế sẽ liên lạc với bạn).

Giới thiệu về Vato

Vato là một ứng dụng di động cung cấp dịch vụ nền tảng thương mại điện tử ("thương mại điện tử") trong ngành vận tải, được vận hành bởi Transport Corporation ("Công ty"). và hoạt động. Ứng dụng cưỡi ngựa này giúp kết nối các nhà cung cấp dịch vụ vận tải và những người muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển. Sứ mệnh của họ Cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, giải pháp công nghệ trong ngành vận tải với chất lượng, an toàn và tiện lợi.