magiamgia365.org
Trang chủ Danh mục Vera Vietnam

Mã Giảm Giá vera.com.vn & Khuyến Mãi Vera Vietnam Tháng Mười 2020

Bạn có thể tìm thấy nhiều Mã Giảm Giá vera.com.vn tại magiamgia365.org. Tiết kiệm tới 50% trên các mặt hàng hấp dẫn của Vera Vietnam. Mua sắm trực tuyến ngày hôm nay và sử dụng các ưu đãi của chúng tôi để kiếm được khoản tiết kiệm đáng kể. Bây giờ hãy thêm 3 Coupon Vera Vietnam vào giỏ hàng của bạn và tiết kiệm thêm một số tiền mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiết kiệm tiền tại Vera Vietnam.

Tìm hiểu thêm về Vera Vietnam mã giảm giá & Vera Vietnam

Bạn có thể chọn áo có kích cỡ phù hợp cho bản thân từ vera như sau: Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu các ký hiệu phổ biến trên áo ngực như A70, B70, A75, B75 ... Điều đó có nghĩa là gì? Các chữ cái A, B, C là ký hiệu cho vùng vú) A được quy định <+ 2,5 cm; B <= 5cm; C <= 7,5 cm; D <= 10cm; E <= 12,5 cm và hai số bên cạnh các chữ cái là chiều rộng của dây xung quanh lưng, gần ngực. Sau đó, bạn sử dụng kích thước của băng kích thước ngực của bạn để chọn kích thước phù hợp bằng cách: Bước 1: Sử dụng thước dây để đo ngực. Bước 2: Sử dụng thước dây để đo ngực hơi lỏng. Bước 3: Trừ kết quả của bước 2 từ việc thêm bước 1 cộng 10. Bước 4: Lấy kết quả của bước 3 với các chữ cái A, B, C, D, E. trên.
Bạn có thể hủy đăng ký email từ Vera.com.vn: Truy cập vào tài khoản của bạn, chọn \"Thông tin tài khoản\" sau đó nhấp vào \"Không nhận bản tin\". Cuối cùng, bấm vào \"Ghi nhớ\" để lưu thông tin. Vui lòng nhấp vào liên kết dưới đây để được xóa khỏi danh sách email của chúng tôi. Hủy đăng ký từ email. Xin lưu ý rằng bạn vẫn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email của bạn khi đặt hàng trực tuyến để họ có thể liên hệ với bạn với thông tin đặt hàng của bạn.

Giới thiệu về Vera Vietnam

Vera là một cửa hàng trực tuyến. Đây là một ý nghĩa của phong cách. Vera được ra mắt lần đầu tiên trên thị trường vào năm 1997 và hiện có nhiều loại đồ lót, đồ đi ngủ và trang phục thường ngày của phụ nữ, và đã phát triển thành một thương hiệu hàng đầu cho phụ nữ Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong Quadrille Nishida và chuyên môn tập thể của Son Kim tại Nhật Bản, VERA, được phát triển bởi Q & V JV, đã trở thành thương hiệu hàng đầu của Mind trên thị trường nội địa. .

Cửa hàng phổ biến mã giảm giá