magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Vietravel & Khuyến Mãi Vietravel Tháng mười hai 2021

Bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn cần tại magiamgia365.org và Mã giảm giá Vietravel mới nhất cho Tháng mười hai 2021. Kiểm tra Tháng mười hai hàng đầu của chúng tôi 2021 Coupon Vietravel: Lưu 50% vào lựa chọn. Tìm ưu đãi rẻ nhất hiện nay và Mã Giảm Giá Vietravel. Khuyến mãi 35 Vietravel Tháng mười hai 2021.

  • tất cả 35
  • code 6
  • deal 29
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Vietravel mã giảm giá & Vietravel

Chính sách đăng ký của Vietravel: Khi đăng ký thông qua trang web của họ, vui lòng tạo mối quan hệ hợp đồng trực tiếp (ràng buộc về mặt pháp lý) với họ. Điều kiện đăng ký bao gồm các giới hạn và loại trừ trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải trả nếu đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi được xác nhận. Họ khuyên bạn nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký áp dụng khi đăng ký. Điều kiện đăng ký bao gồm các giới hạn và loại trừ trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải trả nếu đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi được xác nhận.
Thanh toán của Vietravel: Tất cả các tour hoặc dịch vụ phải được trả trước trừ khi có quy định khác. Họ chấp nhận thanh toán bằng Visa, MasterCard, American Express và JCB. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã cung cấp cho họ thông tin hóa đơn thẻ tín dụng chính xác. Nếu bạn không cung cấp đúng địa chỉ thanh toán thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và / hoặc thông tin chủ thẻ, việc phát hành vé có thể bị trì hoãn và tổng chi phí có thể tăng. Họ bảo lưu quyền hủy vé của bạn sau khi phát hành nếu thanh toán bị từ chối hoặc nếu bạn đã cung cấp thông tin thẻ tín dụng không chính xác. Ngoài ra, Họ cũng có quyền tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên (bao gồm cả danh sách cử tri) để giảm thiểu gian lận thẻ tín dụng.

Giới thiệu về Vietravel

Vietravel là một công ty trên cơ sở hơn 20 năm phát triển bền vững. Mục tiêu trở thành một trong 10 nhóm du lịch hàng đầu châu Á và là công ty đa quốc gia vào năm 2020. Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, điều này tạo ra sự khác biệt so với thị trường, Vietravel coi đó là trách nhiệm và danh dự của từng cán bộ - nhân sự. máy tính bảng.