magiamgia365.org

Mã Giảm Giá VIMEO & Khuyến Mãi VIMEO Tháng Mười 2021

magiamgia365.org kết hợp tất cả các ưu đãi tốt nhất mà VIMEO đã mua trực tuyến. Sử dụng các mã giảm giá VIMEO đã thử nghiệm này trong khoảng thời gian hợp lệ là Tháng Mười 2021. Bạn có thể nhận được tới 15% thông qua thỏa thuận gây sốc trực tuyến hiện tại của chúng tôi. Kiểm tra một số Mã Giảm Giá VIMEO tích cực nhất hiện nay. Đây là thời điểm tốt nhất để tiết kiệm tiền tại VIMEO.

Tìm hiểu thêm về VIMEO mã giảm giá & VIMEO

Vimeo cung cấp gói dùng thử miễn phí trong 3 ngày. Các gói do Vimeo cung cấp là Plus, Pro, Business và premium trong mỗi gói khác nhau có sẵn với các đặc điểm và giá cả và bạn có thể chọn bất kỳ gói nào theo sự phù hợp của mình. Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí các gói có sẵn. Các khoản thanh toán có thể được xử lý thông qua thẻ Visa, thẻ Master, thẻ bedit, khám phá PayPal và Amex.
Các thành viên đã mua đăng ký hàng năm có cơ sở 30 ngày sau khi mua để hủy đơn hàng bất cứ lúc nào và có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ số tiền đã được thanh toán qua bất kỳ nguồn nào. Các thành viên đã đăng ký các gói thanh toán hàng tháng có thời gian 5 ngày để hủy đơn hàng và có thể yêu cầu hoàn trả toàn bộ khoản thanh toán. Khi bạn đăng ký hoàn tiền sản phẩm phát trực tiếp là không thể trong trường hợp khi người dùng đã vượt qua ngưỡng lưu trữ băng thông hoặc ngưỡng như đã đề cập trong chính sách hoàn trả được trình bày cho người dùng tại thời điểm mua. Tại thời điểm bạn đã qua thời hạn hủy, tất cả các giao dịch mua được coi là cuối cùng và không hoàn lại.

Giới thiệu về VIMEO

Vimeo là tất cả về bạn và video của bạn. Vimeo được thành lập năm 2004 bởi một nhóm các nhà làm phim nhằm mục đích cung cấp một nền tảng cách thức mới, nơi mọi người có thể chia sẻ video với bạn bè của họ. Vimeo đã mở rộng tới hơn 150 quốc gia với hơn 70 triệu thành viên. Chúng hiện đang trở thành một nền tảng lớn nhất thế giới hàng đầu và thế giới, tạo điều kiện cho bạn với các công cụ hữu ích mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng hiệu quả trong việc lưu trữ, chia sẻ và bán video chất lượng của mình. Họ cũng cung cấp gói dùng thử miễn phí, qua đó bạn có thể dễ dàng hiểu được lợi ích và tính năng của họ