magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Vinabook & Khuyến Mãi Vinabook Tháng Mười 2021

Mỗi ngày, magiamgia365.org cung cấp các mã khuyến mại và ưu đãi mới nhất cho Vinabook. Tìm kiếm trực tuyến miễn phí độc quyền Mã giảm giá Vinabook, khi bạn mua sắm trực tuyến tại Vinabook, bạn sẽ được giảm giá tối đa 100%. Khám phá Mã Giảm Giá Vinabook yêu thích của bạn với phiếu giảm giá và phiếu mua hàng phổ biến Vinabook.

  • tất cả 10
  • code 1
  • deal 9
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Vinabook mã giảm giá & Vinabook

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN
Miễn phí vận chuyển
Áp dụng một đường thẳng trong thành phố Hồ Chí Minh và nội thành, thủ đô Hà Nam trị giá 150.000 VNĐ. Thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày làm việc (bên trong thành phố Hồ Chí Minh), 3-7 ngày làm việc (ngoài thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội) từ ngày có đủ sách.
Nộp đơn đặt hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố khác có giá trị từ VND 250.000. Thời gian giao hàng là 3-7 ngày làm việc theo thời gian giao hàng của bưu điện.
Các quận đô thị Hà Nội: đống đa, thanh xuân, Tây Hồ, Hoàng Mai, hoàng kiếm, hai bà trưng, cầu giấy và ba đình
Giao hàng nhanh chóng và an toàn
1. Vinabook.com chịu trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm được khách hàng tuyên bố khi tạo đơn hàng.
2. Vinabook.com sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo rằng khách hàng nhận được hàng hoá chính xác như đã ra lệnh trong quá trình giao hàng như cam kết. Trong trường hợp hàng hóa bị lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, Vinabook sẽ chấp nhận trao đổi hàng hóa mới cho khách hàng.
3. trong trường hợp khách hàng hủy đơn hàng hoặc lệnh hoàn thành mà không giao hàng cho khách hàng do giao tiếp không chính xác, Vinabook.com sẽ hủy đơn hàng.
4. đối với các đơn đặt hàng trả trước như:
-Thanh toán bằng thẻ ATM
-Dịch vụ chuyển tiền Western Union
-Chuyển khoản ngân hàng
Vinabook.com sẽ xác nhận và tiến hành lô hàng sau khi nhận thanh toán từ bạn. Vì vậy, để nhận hàng sớm, xin vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

Giới thiệu về Vinabook

Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Mê Kông (Mekong COM JSC) là một trong những công ty thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam bắt đầu với website www.vinabook.com từ tháng 12 năm 2004.
Kể từ ngày thành lập, Vinabook.com luôn là hiệu sách trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và được ghi nhận từ nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước. Quan trọng nhất, Vinabook.com đã được tin cậy và tin cậy bởi hàng triệu khách hàng thường xuyên mua sắm trực tuyến cho hơn 10 năm vì vậy Vinabook.com luôn được phục vụ và phát triển.
Với nhiệm vụ loại bỏ tất cả các giới hạn không gian trong phân phối "kiến thức " cho tất cả các bộ phận của đất nước với một mô hình mua sắm trực tuyến hiện đại, từ đồi núi đến đảo xa xôi, từ các thành phố đến nông thôn và từ Việt Nam đến nước ngoài Việt Nam trên thế giới.
Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường sách trực tuyến cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã nhận thức đúng về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến môi trường làm việc với thiết bị hiện đại, cung cấp cách thức làm việc hiệu quả để cải thiện dịch vụ khách hàng.
Vinabook.com đội
Với một đội ngũ trẻ, những người yêu sách và với mong muốn thúc đẩy đọc văn hóa của người dân Việt Nam, Vinabook nhân viên đã sẵn sàng để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn cho cuốn sách với chất lượng dịch vụ tốt nhất.