magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Viviane & Khuyến Mãi Viviane Tháng Chín 2021

Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dùng toàn cầu tiết kiệm chi phí mua hàng. Tìm Mã Giảm Giá Viviane tại magiamgia365.org. Với phiếu giảm giá tuyệt vời này từ Viviane, bạn không phải trả nhiều tiền hơn, bạn có thể tiết kiệm tới 50% trên hàng ngàn sản phẩm. Viviane có 14 ưu đãi lớn, bao gồm Mã Giảm Giá Viviane. Mua ngay bây giờ và nhận thêm ưu đãi đặt hàng với mức giảm giá tối đa hiện tại.

  • tất cả 14
  • code 1
  • deal 13
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Viviane mã giảm giá & Viviane

Bạn sẽ nhận được một xác nhận đơn đặt hàng qua e-mail ngay sau khi đặt hàng của bạn. Nhóm Dịch vụ khách hàng Viviane sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể để xác nhận đơn đặt hàng, địa chỉ và thời gian giao hàng của bạn. Viviane sẽ hỗ trợ nhiệt tình nếu bạn là tự đặt hàng để đảm bảo bạn đã ra lệnh cho các sản phẩm có kích thước thích hợp nhất và phong cách cho cơ thể của bạn. Người đàn ông giao hàng của Viviane hoặc đối tác tàu sân bay của Viviane sẽ liên lạc với bạn để cung cấp hàng hóa của bạn cho bạn. Nếu bạn lựa chọn phương thức thanh toán không qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng, vui lòng thanh toán trực tiếp cho người giao hàng khi nhận sản phẩm của bạn. Sau khi nhận hàng, nếu có bất kỳ sai sót hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Viviane qua số điện thoại (028) 35 111 787 hoặc email [email protected] để biết thêm thông báo và tìm giải pháp. Viviane luôn sẵn sàng giúp bạn mọi lúc, mọi nơi.
Với sự hài lòng của khách hàng như là một hướng dẫn trong tất cả các hoạt động, khách hàng có quyền trao đổi và trả lại hàng hóa trong vòng 1 tuần sau khi nhận được chúng trong điều kiện của các mục dưới đây:
Hàng hóa được trả lại trong cùng một điều kiện và số lượng như khi nhận được. Hàng hóa được sử dụng khác hơn là cho các pupose cố gắng trên cho phù hợp.
Hàng hóa phải đến khu vực đứng đầu Viviane \"213 đường Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh \" trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi bạn nhận được chúng.
Nhãn dán làm sạch bikini phải bị ảnh hưởng.
Do bản chất của sản phẩm, Viviane không hoàn toàn chấp nhận để trao đổi và quần lót trở lại. Khi trao đổi hoặc trả lại, vui lòng cho chúng tôi cơ hội để lắng nghe đề xuất của bạn để không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu về Viviane

Chúng tôi nghĩ rằng tất cả khách hàng Việt Nam đều xứng đáng có kinh nghiệm mua sắm tốt hơn cũng như sử dụng sản phẩm tốt nhất, từ đó, Viviane được chính thức thành lập cho mục đích đó. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế tại Pháp và Nhật bản và thực hiện tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế từ các vật liệu, quy trình sản xuất đến bước cuối cùng là sản phẩm cuối cùng. Văn phòng Viviane nằm ở thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi hân hạnh được phục vụ khách hàng tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trang web số 1 Việt Nam chuyên về quần áo lót, đồ ngủ. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn tiếp cận khách hàng trên khắp đông nam á.