magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Weshop & Khuyến Mãi Weshop Tháng Mười 2020

magiamgia365.org cung cấp cho bạn các giao dịch mua sắm tốt nhất trên internet. Bạn đang tìm kiếm xác thực và được xác minh Mã Giảm Giá Weshop Tháng Mười 2020. Chúng tôi cung cấp cho bạn các ưu đãi trực tuyến tốt nhất, bao gồm tối đa 60% và giúp bạn giảm chi tiêu cho các sản phẩm bạn cần. Kiểm tra Coupon Weshop tôi giảm giá Tháng Mười 2020. Để nhận tiền từ Weshop, bạn có thể sử dụng mức giá tốt nhất trong mã phiếu giảm giá 2 của chúng tôi. Đừng ngần ngại nữa. Mua mã phiếu giảm giá Weshop được xác minh của chúng tôi bây giờ và tiết kiệm rất nhiều tiền!

  • tất cả 2
  • code 0
  • deal 2
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Weshop mã giảm giá & Weshop

Thông thường thời gian giao hàng là 1-2 ngày làm việc (với địa chỉ giao hàng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn trên cả nước) hoặc 3-5 ngày làm việc (với địa chỉ của huyện, thị trấn) từ ngày chúng tôi nhận được hàng hóa đến Việt Nam. Vì vậy, bạn nên chắc chắn để có một ai đó ở nhà để chọn lên các bưu kiện vào ngày đã chọn. Trong các giao dịch mua hàng cao điểm như Giáng sinh, năm mới, Tết Nguyên Đán và các ngày lễ quốc gia khác hoặc các yếu tố bất lợi như lũ lụt, động đất, thời tiết xấu... thời của quá cảnh có thể lâu hơn một chút. Các mặt hàng cần được xử lý cẩn thận như hàng hóa dễ vỡ, nước hoa, giải pháp... thời gian vận chuyển sẽ dài hơn bình thường.
Weshop cung cấp dịch vụ cân bằng lại như các dịch vụ giá trị gia tăng. Như bạn đã biết, phí vận chuyển quốc tế phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của gói. Khi gói được gửi bởi người bán thừa cân, Dịch vụ của chúng tôi sẽ loại bỏ phần không cần thiết và sắp xếp lại nó để được nhỏ gọn. Điều này sẽ giảm trọng lượng, dẫn đến tỷ lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế thấp hơn. Ngoài ra, khi đóng gói, nó cũng sẽ cải thiện gói ban đầu cho các gói hàng không cẩn thận, để giúp giảm tổn thất do đóng gói kém trong quá trình vận chuyển quốc tế.
Nếu mặt hàng của bạn bị hư hỏng rõ ràng, vui lòng ghi chú trong xác nhận giao hàng mà hãng vận chuyển hoặc nhà cung cấp yêu cầu ký tên. Sau đó, mở gói của bạn và kiểm tra các dấu hiệu thiệt hại. Nếu gói xác nhận đã bị hỏng, vui lòng thực hiện khiếu nại trong tài khoản của bạn tại Weshop trong vòng 24 giờ trước ngày nhận. Quan trọng nhất, bạn phải giữ hóa đơn mua ban đầu và hình ảnh của sản phẩm bị hư hỏng. Trong trường hợp thiết bị điện tử bị hỏng, bạn được yêu cầu cung cấp tài liệu chứng minh rằng thiết bị không thể được sửa chữa.

Giới thiệu về Weshop

Ra mắt vào năm 2014, Weshop là trang web đầu tiên và đầu tiên cung cấp nền tảng mua sắm xuyên biên giới tại khu vực đông nam á. Được giới thiệu bởi TechinAsia.com và một loạt các phương tiện truyền thông quốc gia ở đông nam á, Weshop và các dịch vụ của nó trở nên phổ biến hơn và được công nhận. Mục tiêu của chúng tôi là là một điểm đến phổ biến trực tuyến cho Cross-biên giới mua sắm trực tuyến cho tất cả các loại sản phẩm như thời trang, nội thất, sức khỏe và vẻ đẹp, thiết bị gia dụng. thiết bị thể thao và điện tử. Weshop cung cấp quy trình giao thông vận tải và mua sắm toàn diện, thân thiện cho khách hàng địa phương; Và điều đặc biệt nhất khi mua sắm trực tuyến với Weshop là dịch vụ của chúng tôi đảm bảo một quá trình giải phóng mặt bằng của hàng hóa mà không can thiệp, đảm bảo rằng hàng hoá sẽ được vận chuyển đến khách hàng.

Cửa hàng phổ biến mã giảm giá