magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Wish & Khuyến Mãi Wish Tháng Mười 2021

Bạn có thể tìm thấy nhiều Mã Giảm Giá Wish tại magiamgia365.org. Tiết kiệm tới 60% trên các mặt hàng hấp dẫn của Wish. Mua sắm trực tuyến ngày hôm nay và sử dụng các ưu đãi của chúng tôi để kiếm được khoản tiết kiệm đáng kể. Bây giờ hãy thêm 2 Coupon Wish vào giỏ hàng của bạn và tiết kiệm thêm một số tiền mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiết kiệm tiền tại Wish.

Tìm hiểu thêm về Wish mã giảm giá & Wish

Đơn hàng thường tàu trong vòng 1-2 ngày. Vận chuyển lần khác nhau dựa trên các cửa hàng cá nhân và điểm đến. Để xem thời gian vận chuyển ước tính cho đơn đặt hàng của bạn, vui lòng truy cập lịch sử đơn hàng và chọn \"Where\'s My Package? \" để biết thêm thông tin. Bạn có thể theo dõi tiến trình phân phối gói hàng của mình bất kỳ lúc nào từ khu vực này. Chúng tôi cố gắng duy trì chi phí vận chuyển thấp. Giá vận chuyển liên quan đến mỗi mục được hiển thị lúc thanh toán. Chi phí khác nhau tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng và điểm đến của đơn đặt hàng của bạn. Vì mục có thể gửi từ nhiều cửa hàng, chi phí vận chuyển được áp dụng riêng theo thứ tự đặt hàng.
Tất cả các mục có thể được trả lại trong vòng 30 ngày giao hàng. Để trả lại một mục, vui lòng liên hệ bộ hỗ trợ khách hàng của WISH thông qua ứng dụng hoặc trên web và làm theo lời nhắc có liên quan. Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể không bao gồm chi phí vận chuyển trả lại cho tất cả các đơn đặt hàng. Bạn có thể kiểm tra trạng thái hoàn tiền của mình bằng cách truy cập lịch sử đơn hàng. Nếu bạn nhận được tiền hoàn lại cho WISH Cash, tín dụng ngay lập tức có sẵn trên tài khoản WISH của bạn và sẽ được tự động áp dụng đối với việc mua tiếp theo của bạn. Nếu bạn nhận được khoản tiền hoàn lại vào phương thức thanh toán ban đầu, thì có thể mất 5-10 ngày làm việc để hoàn lại tiền để xử lý trở lại tài khoản của bạn. Nếu bạn vẫn gặp sự cố khi tìm khoản tiền hoàn lại, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với ngân hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của mình để biết thêm thông tin.

Giới thiệu về Wish

WISH là một ứng dụng cho phép bạn mua sắm Mall trên điện thoại của bạn! Muốn kết nối bạn trực tiếp với hàng ngàn người bán, vì vậy bạn có thể mua sản phẩm tại giảm giá đáng kinh ngạc. Nhận thời trang, giày dép, điện tử, Tiện ích nhà bếp, trang trí nhà, thể thao Gear & hơn tại 60-90% off! Chúng tôi có giá thấp điên! Mua với 100% sự tự tin. Nếu mặt hàng của bạn không hoàn hảo, hãy liên hệ với chúng tôi-chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Chúng tôi ở đây để trả lời câu hỏi của bạn, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi thông qua ứng dụng.