magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Yesstyle & Khuyến Mãi Yesstyle Có thể 2021

Mỗi ngày, magiamgia365.org cung cấp các mã khuyến mại và ưu đãi mới nhất cho Yesstyle. Tìm kiếm trực tuyến miễn phí độc quyền Mã giảm giá Yesstyle, khi bạn mua sắm trực tuyến tại Yesstyle, bạn sẽ được giảm giá tối đa 80%. Khám phá Mã Giảm Giá Yesstyle yêu thích của bạn với phiếu giảm giá và phiếu mua hàng phổ biến Yesstyle.

  • tất cả 10
  • code 6
  • deal 4
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Yesstyle mã giảm giá & Yesstyle

Kiếm được tín dụng thưởng bằng cách cho bạn bè của bạn thêm 5% tắt mua đầu tiên của họ + thêm 2% OFF đơn đặt hàng trong tương lai của họ. Một khi bạn bè của bạn để chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những khoản tiền mà họ đã lưu trong cửa hàng tín dụng tốt hướng tới thứ tự YesStyle tiếp theo của bạn. Bạn thậm chí có thể đổi thưởng tín dụng cho tiền mặt khi bạn có nhiều hơn US $200 trong tín dụng có sẵn.
Nói chung, thời gian giao hàng của bạn có thể được xác định bằng cách sử dụng công thức sau:
Thời gian giao hàng ước tính = sản phẩm sẵn có + thời gian vận chuyển ước tính của phương thức vận chuyển đã chọn.
Các tàu dự kiến ra ngày là ngày mà chúng tôi ước tính đơn đặt hàng của bạn sẽ rời khỏi kho của chúng tôi, và có thể được xác định bằng cách sử dụng số ngày nhất trong \"sẵn có \" phạm vi của các mục trong đơn đặt hàng của bạn. Ngày vận chuyển dự kiến cũng được đánh dấu trên e-mail xác nhận đặt hàng gửi đến cho bạn sau khi đặt hàng.
Tất cả các khoản trả lại phải được gửi trở lại Hoa Kỳ, các địa chỉ đối tác Logistics của Canada hoặc văn phòng Hồng Kông của YesStyle với sự cho phép trước, tức là số giấy phép hàng hóa trả lại (RMA). Trả lại trái phép có thể bị từ chối hoặc bỏ qua. Trả lại các mục phải có trong bao bì ban đầu của họ. Trả lại không đầy đủ có thể bị từ chối hoặc bỏ qua. YesStyle thường sẽ thay thế hoặc sửa chữa các mục bằng cách sử dụng tiêu chuẩn vận chuyển. YesStyle có quyền xác định phương pháp reshipping bất kể phương pháp vận chuyển được sử dụng theo thứ tự ban đầu.

Giới thiệu về Yesstyle

YesStyle là nhà bán lẻ trực tuyến đầu tiên phân phối toàn cầu một loạt các sản phẩm làm đẹp, thời trang và lối sống từ Châu á thông qua trang web của họ YesStyle.com. Mỗi mùa, YesStyle mang đến cho khách hàng những xu hướng mới nhất cùng với hàng ngàn mặt hàng từ các thương hiệu trên khắp Châu á. YesStyle.com hiện đại diện cho nền tảng tốt nhất cho các thương hiệu ở Châu á để kết nối với khách hàng trên toàn thế giới. YesStyle cung cấp thương hiệu chất lượng và sản phẩm với giá cả phải chăng, tất cả đều được lựa chọn cẩn thận bởi nhân viên tận tâm của chúng tôi. Từ nhiều sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ có thể tìm thấy các mặt hàng thời trang, sắc đẹp và lối sống phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của họ. Khách hàng tìm cách để làm nhiều hơn chỉ là cửa hàng có thể truy cập blog của YesStyle thời trang các YesStylist, với các tính năng và bài viết của chúng tôi trong nhà rất kinh nghiệm thời trang.