magiamgia365.org

Giảm Giá Zara & Khuyến Mãi Zara Tháng sáu 2021

Bạn có thể tìm thấy nhiều Giảm Giá Zara tại magiamgia365.org. Tiết kiệm tới 85% trên các mặt hàng hấp dẫn của Zara. Mua sắm trực tuyến ngày hôm nay và sử dụng các ưu đãi của chúng tôi để kiếm được khoản tiết kiệm đáng kể. Bây giờ hãy thêm 19 Coupon Zara vào giỏ hàng của bạn và tiết kiệm thêm một số tiền mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiết kiệm tiền tại Zara.

  • tất cả 19
  • code 15
  • deal 4
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Zara mã giảm giá & Zara

CÁCH ĐỂ LẠI
Bạn có 1 tháng kể từ ngày giao hàng để trả lại giao dịch mua hàng của bạn từ Zara.com MIỄN PHÍ.
Đây là các tùy chọn để trả lại các mặt hàng của bạn:
Tại một cửa hàng zara
Nhận đơn đặt hàng và biên nhận của bạn đến bất kỳ cửa hàng Zara nào trong cùng quốc gia / khu vực nơi bạn đã mua hàng.
Bộ sưu tập nhà
Truy cập thông tin đặt hàng của bạn thông qua yêu cầu trả lại.
Nếu bạn đặt hàng với tư cách là khách, bạn sẽ có thể truy cập thông tin này thông qua liên kết có trong email xác nhận đơn hàng.
Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh để thu tiền của bạn từ địa chỉ mà bạn cho chúng tôi biết.
Bạn có thể tìm thêm thông tin về Chính sách đổi và hoàn tiền và quyền từ bỏ các Điều khoản và Điều kiện mua hàng của chúng tôi

Giới thiệu về Zara

Zara là một thời trang nhanh (quần áo và phụ kiện) nhà bán lẻ có trụ sở tại Arteixo (A Coruña) ở Galicia. Công ty được thành lập vào 1975 bởi Amancio Ortega và Rosalía Mera. Đây là thương hiệu chính của nhóm Inditex, nhà bán lẻ quần áo lớn nhất thế giới. Nhóm thời trang cũng sở hữu các thương hiệu như Massimo Dutti, pull & Bear, Bershka, stradivarius, Oysho, Zara Home và Uterqüe. Zara như của 2017 quản lý lên đến 20 bộ sưu tập quần áo một năm.
Cửa hàng Zara có quần áo nam và nữ, cũng như quần áo trẻ em (Zara Kids). Sản phẩm của Zara được cung cấp dựa trên xu hướng của người tiêu dùng. Chuỗi cung ứng đáp ứng cao của nó tàu sản phẩm mới để lưu trữ hai lần một tuần. Sau khi sản phẩm được thiết kế, họ mất mười đến mười lăm ngày để đạt được các cửa hàng. Tất cả quần áo được xử lý thông qua Trung tâm phân phối tại Tây Ban Nha. Các mặt hàng mới được kiểm tra, sắp xếp, gắn thẻ, và nạp vào xe tải. Trong hầu hết các trường hợp, quần áo được giao trong vòng 48 giờ. Zara sản xuất hơn 450.000.000 mặt hàng mỗi năm.