magiamgia365.org

Mã Giảm Giá Zshop & Khuyến Mãi Zshop Tháng Giêng 2022

magiamgia365.org luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả Zshop giảm giá mới nhất. Tận dụng tối đa 15% với Mã Giảm Giá Zshop được liệt kê tại đây. Cập nhật bất kỳ giao dịch mới mà chúng tôi tìm thấy hàng ngày! Bắt đầu tiết kiệm tiền khi mua hàng trực tuyến của bạn với Mã Giảm Giá Zshop của chúng tôi. Thêm một trong Voucher Zshop Đã xác minh vào giỏ hàng của bạn. Tận dụng lợi thế của code giảm giá Zshop tuyệt vời ngay bây giờ.

  • tất cả 2
  • code 0
  • deal 2
  • miễn phí vận chuyển

Tìm hiểu thêm về Zshop mã giảm giá & Zshop

Hiện nay zShop.vn áp dụng giao hàng siêu nhanh trong vòng 6-12 giờ. Chỉ được giao hàng trong nội thành. HCM, bao gồm các quận: 1, 3, 4, 5, 10, Phú nhuận và tân bình. Phí giao hàng là 100.000 VNĐ.
Giao hàng siêu nhanh trong vòng 24 giờ (kể cả thứ bảy và Chủ Nhật) tại hầu hết các huyện nội thành của TP. Hồ Chí Minh (trừ các quận 9, 12, Bình Tân, thủ Đức, Bình Chánh, Nha Trang, hóc môn).
Trước khi giao hàng, khách hàng sẽ nhận được điện thoại từ đơn vị vận chuyển, thông báo việc chuẩn bị giao hàng. Trong trường hợp khách hàng không thể liên lạc, đơn vị vận chuyển sẽ cố gắng liên lạc lại và một lần nữa. Vì vậy, hãy giữ liên lạc sau khi đặt hàng để zShop có thể cung cấp cho khách hàng tốt nhất có thể.
Để thực hiện thanh toán trả lại khi mua trực tuyến, bạn cần thực hiện theo các bước sau:
Khách hàng gửi email hoặc gọi điện để thông báo cho ZShop về giao dịch hàng hóa. Vui lòng cung cấp thông tin chi tiết về trạng thái và lý do trả lại.
zShop sẽ gửi email hoặc điện thoại để thông báo cho quý vị về đồng ý đổi trả lại hàng hóa.
Khi thực hiện thay đổi hoặc trả lại hàng hóa, vui lòng đính kèm phiếu đóng gói vào hộp, bản sao của đơn đặt hàng (nếu có), hãy nhớ nhập số thứ tự vào phiếu đóng gói

Giới thiệu về Zshop

zShop là đại lý chính thức của tất cả các thương hiệu máy ảnh Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Sigma, Tamron, Benro, Lowepro tại Việt Nam. Đây là một nơi để thường xuyên tổ chức các sự kiện để giới thiệu các sản phẩm mới nhất và nóng nhất vừa được tung ra. Nó cũng là một nơi để hiển thị tất cả các sản phẩm tiên tiến nhất mà khách hàng có thể thử miễn phí. Hiểu được tầm quan trọng của mua sắm an toàn và an toàn, zShop cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các tùy chọn thanh toán an ninh, thanh toán thẻ hoặc các sản phẩm mới được thanh toán với người mua trực tuyến. zShop luôn cung cấp thông tin sản phẩm chính hãng hoặc nhập khẩu cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm không chính hãng được bảo hành bởi zShop với các sản phẩm chính hãng.